Trường Cao đẳng Thương mại trao tặng 10 suất học bổng “COC - Chắp cánh ước mơ”

Ngày 15/4, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Thương mại tham dự và trao tặng học bổng trong “Lễ vinh danh giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và giải thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm học 2023 - 2024” của Trường THPT Lương Thúc Kỳ và THPT Hoàng Diệu - tỉnh Quảng Nam.

 TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng 10 suất học bổng “COC - Chắp cánh ước mơ” mỗi suất trị giá 500.000đ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên chăm ngoan, hiếu học của hai trường THPT Lương Thúc Kỳ và THPT Hoàng Diệu

Tại đây, TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng 10 suất học bổng “COC - Chắp cánh ước mơ” mỗi suất trị giá 500.000đ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên chăm ngoan, hiếu học của hai trường THPT Lương Thúc Kỳ và THPT Hoàng Diệu.

Hy vọng từ chương trình học bổng “COC - Chắp cánh ước mơ” này sẽ góp phần giúp cho nhiều bạn trẻ, nhất là các em học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam yên tâm hơn để theo đuổi giấc mơ thay đổi số phận nhờ con chữ.