Trường Cao đẳng Thương mại đồng hành cùng ước mơ học tập của học sinh Trung tâm GDTX Số 2 - Đà Nẵng

Sáng 07/4, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Thương mại đã tham dự ngày hội Tư vấn hướng nghiệp năm 2024 tại Trung tâm GDTS Số 2 - Đà Nẵng.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng 05 suất học bổng “COC - Chắp cánh ước mơ” mỗi suất trị giá 500.000 vnđ đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trung tâm GDTX Số 2 - Đà Nẵng

Đến với ngày hội, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng 05 suất học bổng “COC - Chắp cánh ước mơ” mỗi suất trị giá 500.000 vnđ đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trung tâm GDTX Số 2 - Đà Nẵng. Hi vọng những suất học bổng này sẽ khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh trước những khó khăn trên con đường học tập.

Bên cạnh đó, Cao đẳng Thương mại cũng giới thiệu đến các bạn nhiều cơ hội theo đuổi đam mê và phát triển bản thân. Các bạn đã trực tiếp tìm hiểu, đặt câu hỏi với các thầy cô về những ngành nghề đang được đào tạo tại COC, lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp của Nhà trường.