Trường ĐH Công Thương TP.HCM và Trường Cao đẳng Thương mại trao đổi - chia sẻ kinh nghiệm tổ chức quản lý hoạt động nhà trường phù hợp với xu hướng tự chủ hiện nay

Ngày 26/8/2023, tại Đà Nẵng, Trường ĐH Công Thương TP.HCM và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức chương trình trao đổi - chia sẻ kinh nghiệm tổ chức quản lý hoạt động nhà trường phù hợp với xu hướng tự chủ hiện nay.

Chương trình trao đổi - chia sẻ kinh nghiệm tổ chức quản lý hoạt động nhà trường phù hợp với xu hướng tự chủ hiện nay

Tham dự chương trình, có Bà Nguyễn Vân Nga - Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Công Thương tại miền Nam; PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công Thương TP.HCM; TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Thương mại; TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là trưởng các đơn vị của hai trường.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công Thương TP.HCM đồng chủ trì chương trình trao đổi - chia sẻ

Phát biểu tại chương trình, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo Văn phòng Bộ Công Thương tại miền Nam và Đại học Công Thương TP.HCM đến thăm và chia sẻ cùng Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công Thương TP.HCM chia sẻ tại chương trình

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và quý thầy cô Đại học Công Thương TP.HCM đã tích cực chia sẻ các kinh nghiệm trong việc tự chủ mà Nhà trường đã áp dụng thành công, kinh nghiệm trong công tác chuyển đổi số tổ chức quản lý dịch vụ thư viện, công tác tuyển sinh, quản trị nhân lực...

Chương trình trao đổi - chia sẻ kinh nghiệm tổ chức quản lý hoạt động nhà trường phù hợp với xu hướng tự chủ hiện nay đã diễn ra trong không khí thân tình với những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở từ Quý Thầy/Cô lãnh đạo 2 trường. Trong thời gian tới, Đại học Công Thương TP.HCM và Trường Cao đẳng Thương mại sẽ cùng thảo luận, hướng đến mối quan hệ hợp tác toàn diện về các lĩnh vực mà hai trường có nhu cầu.