Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức khám sức khỏe cho gần 150 CBVC-NLĐ

Ngày 26/5, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp với Phòng khám đa khoa Hòa Khánh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 150 cán bộ viên chức và người lao động đang làm việc tại Trường.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động ý nghĩa, được Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho cán bộ viên chức và người lao động của Lãnh đạo Nhà trường, giúp cán bộ viên chức và người lao động phát hiện sớm nhất, điều trị bệnh kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công tác khám sức khỏe được bộ phận Y tế Nhà trường phối hợp cùng với các đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo, đảm bảo quá trình khám diễn ra một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Gần 150 cán bộ viên chức và người lao động đã thực hiện kiểm tra toàn diện các chỉ số sức khỏe, bao gồm đo huyết áp, xét nghiệm máu, kiểm tra răng hàm mặt, tai mũi họng và các cơ quan khác. Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện các xét nghiệm nâng cao như siêu âm, X-quang. Tất cả các hạng mục thuộc gói khám đều được lựa chọn phù hợp nhất với các cán bộ viên chức và người lao động công tác tại Trường Cao đẳng Thương mại.