Trường Cao đẳng Thương mại ký hợp tác với Công ty TNHH MTV Thương mại & Du lịch Trường Sa và Khách sạn Melia Vinpearl Đà Nẵng Riverfront

Ngày nay, việc gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là xu thế tất yếu, góp phần đảm bảo cho người học được định hướng và theo đuổi những ngành nghề phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp; tích lũy kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu thực tiễn của các nhà tuyển dụng. Về phía doanh nghiệp có thể lựa chọn, tuyển dụng được những người lao động có năng lực, có kỹ năng phù hợp với các vị trí mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Sau thời gian tìm hiểu, thảo luận giữa các bên, sáng 29/11, Trường Cao đẳng Thương mại đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Thương mại & Du lịch Trường Sa và Khách sạn Melia Vinpearl Đà Nẵng Riverfront với mục tiêu tạo dựng môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp cho các sinh viên nhóm ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng nói riêng và tất cả sinh viên trường Cao đẳng Thương mại nói chung. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó tiếp thêm động lực, kinh nghiệm cho sinh viên sẵn sàng gia nhập thị trường lao động đầy thách thức trong thời kỳ Toàn cầu hóa hiện nay.

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham dự của ông Lê Thái Bảo Long - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại & Du lịch Trường Sa; bà Lê Nguyễn Thanh Nhàn - Giám đốc nhân sự Khách sạn Melia Vinpearl Đà Nẵng Riverfront; TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng; cùng trưởng các đơn vị Trường Cao đẳng Thương mại.

TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi ký kết hợp tác, TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại gửi lời cảm ơn đến hai đơn vị liên kết là Công ty TNHH MTV Thương mại & Du lịch Trường Sa và Khách sạn Melia Vinpearl Đà Nẵng Riverfront. Thầy nhấn mạnh với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay, việc đào tạo gắn kết với doanh nghiệp đã trở thành một nhiệm vụ quan trọng mà Nhà trường luôn quan tâm thực hiện. Đặc biệt trong thời gian tới Trường Cao đẳng Thương mại và đơn vị liên kết cần nhanh chóng thiết kế những chương trình cụ thể, đa dạng và phù hợp giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.

Ông Lê Thái Bảo Long - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại & Du lịch Trường Sa phát biểu tại buổi ký kết hợp tác
Bà Lê Nguyễn Thanh Nhàn - Giám đốc nhân sự Khách sạn Melia Vinpearl Đà Nẵng Riverfront phát biểu tại buổi ký kết hợp tác

Sau buổi lễ ký kết, cả ba đơn vị đã đạt được những thỏa thuận mang lại lợi ích chung cho các bên, đặc biệt là lợi ích thiết thực cho người học - người lao động trong tương lai.