Trường Cao đẳng Thương mại ký hợp tác với Công ty TNHH Leaders Edu

Ngày 14/3/2024, Trường Cao đẳng Thương mại (COC) ký hợp tác với Công ty TNHH Leaders Edu – Công ty hỗ trợ giáo dục và đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc kết nối giáo dục giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Thương mại đến đất nước Hàn Quốc học tập, trải nghiệm văn hóa, trao đổi học thuật. Đồng thời mở rộng cơ hội tìm kiếm làm việc cho học sinh, sinh viên Cao đẳng Thương mại tại Hàn Quốc.

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham dự của Ông Kim Young Jin - Công ty TNHH Leaders Edu; TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng; cùng trưởng các đơn vị Trường Cao đẳng Thương mại.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi ký kết hợp tác, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại tin tưởng việc hợp tác sẽ mang lại giá trị phát triển cho cả hai bên. Nhà trường có thêm địa chỉ “gửi gắm” sinh viên đến học tập và trải nghiệm ở đất nước xử sở Kim Chi. Công ty có cơ hội tiếp nhận sinh viên tiềm năng theo các chương trình trao đổi học thuật, trao đổi sinh viên, chương trình đào tạo 2+2 cũng như bổ sung vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao tại Hàn Quốc.

Ông Kim Young Jin - Công ty TNHH Leaders Edu phát biểu tại buổi ký kết

Ông Kim Young Jin – Giám đốc Công ty TNHH Leaders Edu cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác đào tạo cùng Trường Cao đẳng Thương mại, tin tưởng hai đơn vị sẽ nhanh chóng thiết kế những chương trình cụ thể, đa dạng và phù hợp giữa Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho học viên tiếp cận công việc, tiếp cận văn hóa Hàn Quốc tốt nhất”.

Môi trường học tập và làm việc tại Hàn Quốc mang lại nhiều hứng khởi và thích thú đối với sinh viên, đây là một trong những cơ hội giúp sinh viên Cao đẳng Thương mại của Việt Nam được học tập, trải nghiệm hiện đại hơn.