Thêm cơ hội thực tập, làm việc có lương tại Nhật Bản dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại

Ngày 03/4, Trường Cao đẳng Thương mại (COC) ký hợp tác với Công ty Cổ phần iHOLON và Công ty TNHH TM&DV SHINSEIDAI, đánh dấu cột mốc quan trọng đem lại cơ hội được thực tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm làm việc và có thêm thu nhập dành cho sinh viên nhà trường.

Trường Cao đẳng Thương mại (COC) ký hợp tác với Công ty Cổ phần iHOLON và Công ty TNHH TM&DV SHINSEIDAI

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham dự của ông Son Tatsuaki - Giám đốc Công ty Cổ phần iHOLON; ông Ngô Ngọc Cường - Giám đốc Công ty TNHH TM&DV SHINSEIDAI; TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng; cùng trưởng các đơn vị Trường Cao đẳng Thương mại. 

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu tại buổi ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại mong muốn việc kết nối cùng các doanh nghiệp uy tín sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm học tập, làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế cho sinh viên Cao đẳng Thương mại, trau dồi kiến thức và phong cách làm việc chuyên nghiệp, giúp các bạn tự tin đảm nhận các vị trí quan trọng của đơn vị công tác trong tương lai.

Ông Son Tatsuaki - Giám đốc Công ty Cổ phần iHOLON phát biểu tại buổi ký kết hợp tác

Tại buổi ký kết, ông Son Tatsuaki - Giám đốc Công ty Cổ phần iHOLON đã trình bày cụ thể những mục tiêu và nội dung hợp tác cùng với các biện pháp tổ chức nhằm thực hiện có hiệu quả việc hợp tác giữa ba đơn vị.

Ông Ngô Ngọc Cường - Giám đốc Công ty TNHH TM&DV SHINSEIDAI phát biểu tại buổi ký kết hợp tác

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới, việc đặt chân đến đây để học hỏi, làm việc không chỉ giúp các bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn giúp các bạn rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp của con người đất nước mặt trời mọc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục & Việc làm, SHINSEIDAI tự tin sẽ làm cầu nối cho sinh viên có cơ hội đến Nhật Bản để làm việc, học tập. Từ đó, kết nối và khai thác cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây sẽ là bước đệm quan trọng giúp tạo môi trường cho sinh viên tiếp cận và nâng cao ngoại ngữ, tác phong văn hóa theo chuẩn phong cách của Nhật Bản - ông Ngô Ngọc Cường - Giám đốc Công ty TNHH TM&DV SHINSEIDAI chia sẻ tại buổi ký kết hợp tác.