Sôi nổi “Ngày hội đoàn viên 2024”

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày (24/3), Đoàn trường Cao đẳng Thương mại tổ chức "Ngày hội đoàn viên 2024" chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng; cùng Quý thầy cô trưởng đơn vị, đoàn thể và đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thứ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch hội sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu ôn lại 93 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao thưởng cho các em sinh viên Nhà trường đã đạt thành tích cao trong cuộc thi “Dự án sinh viên tình nguyện phát triển văn hoá đọc” do Thành Đoàn, Hội Sinh viên thành phố phối hợp với Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố tổ chức.

Ngay sau chương trình phần Lễ là chương trình phần Hội với các môn thể thao bóng chuyền hơi nam nữ, kéo co nam nữ và nhảy bao bố diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại để mang đến cho ngày hội đầy màu sắc tạo nên khí thế và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ chào mừng sinh nhật lần thứ 93 của Đoàn.