Phát động “Ngày hội đọc sách” năm 2024

Sáng 16-4, tại Trường Cao đẳng Thương mại, Thư viện tổ chức phát động “Ngày hội đọc sách” năm 2024 nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách, của việc đọc sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập; xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong toàn trường.

Đại biểu tham dự Ngày hội đọc sách năm 2024

Dự khai mạc có TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng và đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng nhiều bạn đọc là cán bộ giảng viên và sinh viên yêu sách.

TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội

Phát biểu khai mạc “Ngày hội đọc sách” năm 2024, TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng cho biết trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người. Ngày hội đọc sách năm 2024 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Thương mại nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách của cán bộ giảng viên và sinh viên ở mọi lứa tuổi.

ThS. Lê Trần Thanh Hiếu - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin - Tư liệu - Thư viện phát động cuộc thi "Viết tóm lược về - Cuốn sách tôi yêu"

Cũng tại ngày hội, ThS. Lê Trần Thanh Hiếu - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin - Tư liệu - Thư viện nêu tóm tắt về thể lệ, cơ cấu giải thưởng cuộc thi "Viết tóm lược về - Cuốn sách tôi yêu" và phát động phong trào tặng sách cho thư viện Nhà trường.