Nhà trường gặp mặt viên chức nghỉ hưu năm 2023

Ngày 24/11, Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức gặp mặt và trao Quyết định về việc nghỉ hưu cho cô Nguyễn Thị Huyền - Giảng viên khoa Kế toán - Tài chính, viên chức nghỉ hưu từ ngày 01/12/2023.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho cô Nguyễn Thị Huyền

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn sự cống hiến của cô Nguyễn Thị Huyền đối với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, đặc biệt là đối với lớp lớp các thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại. Hiệu trưởng chúc đồng chí luôn có sức khoẻ tốt để tiếp tục cống hiến cho xã hội và gia đình, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí hưu trí vẫn luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Nhà trường, tiếp tục quan tâm, đóng góp, chia sẻ trong mọi hoạt động của Trường.

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Huyền

Trong niềm xúc động tại buổi lễ nhận Quyết định, cô Nguyễn Thị Huyền cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ viên chức trong suốt quá trình công tác nói chung cũng như bản thân đã có nhiều năm gắn bó và làm việc tại trường. “Mặc dù đã nghỉ chế độ nhưng tôi luôn coi mình là thành viên của Trường, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp trí tuệ vì mục tiêu phát triển chung của Trường Cao đẳng Thương mại” - cô Nguyễn Thị Huyền chia sẻ.