HS-SV Trường Cao đẳng Thương mại được thực tập, làm việc có lương tại Đức, Úc, Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bản

Sáng 25/6, Trường Cao đẳng Thương mại (COC) ký hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP), đánh dấu cột mốc quan trọng đem lại cơ hội được thực tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các nước có nền kinh tế phát triển Đức, Úc, Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bản và có thêm thu nhập dành cho học sinh - sinh viên nhà trường.

Buổi ký kết hợp tác có sự tham dự của bà Trần Thị Thanh Tú - Giám đốc đối ngoại EI GROUP cùng các ông/bà trưởng các phòng chức năng EI GROUP; TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng; cùng trưởng các đơn vị Trường Cao đẳng Thương mại.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi ký kêt

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại mong muốn việc kết nối cùng EI GROUP sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm học tập, làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế tại các nước phát triển cho học sinh - sinh viên Cao đẳng Thương mại, trau dồi kiến thức và phong cách làm việc chuyên nghiệp, giúp các bạn tự tin đảm nhận các vị trí quan trọng của đơn vị công tác trong tương lai.

Bà Trần Thị Thanh Tú - Giám đốc đối ngoại tập đoàn EI GROUP phát biểu tại buổi ký kết

Bà Trần Thị Thanh Tú - Giám đốc đối ngoại tập đoàn EI GROUP cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác đào tạo cùng Trường Cao đẳng Thương mại, tin tưởng hai đơn vị sẽ nhanh chóng thiết kế những chương trình cụ thể, đa dạng và phù hợp giữa Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho học viên tiếp cận công việc, tiếp cận văn hóa tại các nước có nền kinh tế phát triển như Đức, Úc, Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bản tốt nhất”.

Trong những năm qua, ngoài việc tăng cường trang bị cho học sinh - sinh viên kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế, Trường Cao đẳng Thương mại đặc biệt chú trọng đến việc đẩy mạnh hoạt động hợp tác đào tạo, liên kết và cung ứng nguồn nhân lực cho các cơ quan, doanh nghiệp và đơn vị sự nghiệp, các tổ chức lao động hợp pháp không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu để tạo thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương cao cho học sinh - sinh viên Nhà trường. Với sự định hướng và chuẩn bị nền tảng ngay từ rất sớm, học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại luôn có cánh cửa nghề nghiệp tương lai rất rộng mở.

Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI GROUP được thành lập năm 2018 tại Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, du học, định cư và đào tạo ngoại ngữ tại Cộng hòa liên bang Đức, Úc, Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bản. Tập đoàn đã giúp nhiều lao động tại Việt Nam và trên toàn cầu lựa chọn được nghề nghiệp, công việc phù hợp và có thu nhập tốt ở các nước phát triển trên thế giới.