Hơn 300 HSSV cháy cùng talkshow “Học tập hạnh phúc, ra trường thành công”

Tối 25/4, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp cùng Công ty đào tạo Niềm tin Việt tổ chức talkshow với chủ đề “Học tập hạnh phúc, ra trường thành công” thu hút hơn 300 HSSV nhà trường tham gia.

Tại talkshow, các bạn HSSV được diễn giả anh Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc công ty Đào tạo Niềm tin Việt chia sẻ những bí quyết để có động lực học tập, sinh viên có nên làm thêm hay không? Tại sao học tập hạnh phúc lại quan trọng; mối liên hệ giữa Học tập hạnh phúc, ra trường thành công và 5 chữ vàng giúp HSSV học tập thành công... để từ đó giúp cho HSSV nâng cao nhận thức, định hướng cân bằng giữa việc học tập và đi làm thêm trong quá trình học tập dưới mái trường Cao đẳng Thương mại.

Anh Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc công ty Đào tạo Niềm tin Việt chia sẻ cùng các bạn HSSV