Gặp mặt nữ cán bộ công đoàn nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 5/3, Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công đoàn nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024).

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa nữ cán bộ công đoàn nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến tất cả các chị em nữ nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; đồng chí nhấn mạnh, đây là dịp để nữ cán bộ công đoàn gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệp lẫn nhau để làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện phong trào nữ CBVC-NLĐ phù hợp với đặc điểm, tình hình hoạt động của từng công đoàn bộ phận và hoạt động nữ công trong giai đoạn hiện nay.

TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng nữ cán bộ công đoàn nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí vui tươi, ấm áp tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thị Tường Vy - Trưởng Ban nữ công đã báo cáo hoạt động của Ban nữ công. Trong thời gian qua, dù ở mỗi cương vị khác nhau, các chị em nữ Nhà trường đều không ngừng trau dồi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Thị Tường Vy - Trưởng Ban nữ công đã báo cáo hoạt động của Ban nữ công