Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường và HSSV năm học 2023-2024

Ngày 16/11, Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức buổi đối thoại với HSSV năm học 2023-2024. Đây là hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của HSSV cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến HSSV để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trị đối thoại

Tham dự buổi đối thoại có TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng, đại diện các đơn vị và HSSV các lớp.

Chương trình đối thoại trực tiếp nhằm tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa nhà trường với HSSV. Thông qua diễn đàn sẽ giúp nhà trường nắm bắt thông tin và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các bạn HSSV trong thời gian học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hoạt động của các đơn vị trong trường.

Những vấn đề được quan tâm trong buổi đối thoại chủ yếu xoay quanh chương trình, kế hoạch đào tạo theo chương trình giáo dục nghề nghiệp, điều kiện cơ sở vật chất, phòng học; công tác phục vụ, hỗ trợ sinh viên; phong trào thể dục - thể thao, hoạt động xã hội, hoạt động Đoàn - Hội - CLB,… Các ý kiến thắc mắc và góp ý của HSSV đều được Ban Giám hiệu và các đơn vị liên quan tiếp thu và giải đáp trên tinh thần cởi mở, trách nhiệm và thẳng thắn.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương tinh thần trách nhiệm của HSSV trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý

Phát biểu kết luận các buổi đối thoại, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của HSSV trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý xây dựng Trường Cao đẳng Thương mại; yêu cầu lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp và tiếp tục giải quyết các kiến nghị nhằm phục vụ người học ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo./.