Bế mạc chương trình khảo sát chính thức cơ sở GDNN tại Trường Cao đẳng Thương mại

Sau 1 tuần làm việc tích cực và khẩn trương từ ngày 08/4 đến 14/4/2024, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp cùng Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) tổ chức bế mạc chương trình khảo sát chính thức cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Thương mại.

Tham dự buổi bế mạc về phía Trường Cao đẳng Thương mại có TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng; quý thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể; Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký, Ban giúp việc Hội đồng Tự đánh giá.

Về phía Đoàn đánh giá ngoài Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) có: Thầy ThS. Phan Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Bách Việt - Trưởng đoàn; Cô Nguyễn Ngọc Hòa - Nguyên Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, Trường Cao đẳng Hàng Hải II; Phó Giám đốc Công ty cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam - Thư ký đoàn; Thầy ThS. Nguyễn Hữu Khánh - Giảng viên Trường Cao đẳng Đăk Lăk - Thành viên; Cô ThS. Trần Thị Thạch - Trưởng khoa Công nghệ thông tin, may thời trang Trường Cao đẳng Quảng Nam - Thành viên; Thầy ThS. Nguyễn Đình Lâm - Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An - Thành viên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đoàn đánh giá ngoài của Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) đã kiểm tra hồ sơ minh chứng, Khảo sát cơ sở vật chất, Phỏng vấn Ban Giám hiệu, Cán bộ quản lý, tổ chức Đoàn thể, Giảng viên, đại diện Doanh nghiệp, Cựu HSSV và HSSV đang học tại trường và đi đến những nhận định, kết luận cho từng tiêu chí, tiêu chuẩn.

Thay mặt Đoàn đánh giá ngoài, ThS. Phan Văn Nam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức, khái quát lại quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Trường Cao đẳng Thương mại có những kế hoạch cải tiến chất lượng trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu cảm ơn

TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Thương mại thay mặt nhà trường gửi lời cám ơn đến Đoàn đánh giá ngoài và cho biết Trường Cao đẳng Thương mại sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đáp ứng nhu cầu xã hội và đảm bảo quyền lợi cho người học.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Phan Văn Nam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành chương trình khảo sát chính thức

Kết thúc buổi làm việc, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Phan Văn Nam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã cùng ký biên bản hoàn thành chương trình khảo sát chính thức cơ sở GDNN tại Trường Cao đẳng Thương mại.