Sinh viên khoa Ngoại ngữ hào hứng giao lưu “Keys to learning English"

Ngày 14-5, khoa Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức buổi giao lưu “Keys to learning English” giúp sinh viên có nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, truyền động lực và kinh nghiệm để sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại học tốt đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên hào hứng giao lưu cùng diễn giả Mr. Hitt Eric Paul

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo cho các sinh viên và giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh uy tín, diễn giả Mr. Hitt Eric Paul dẫn dắt khách mời bằng những trò chơi vui nhộn, câu chuyện dễ hiểu có khả năng truyền cảm hứng. Sinh viên tham dự đã hòa mình và thỏa sức nô đùa, nói tiếng Anh không chút ngần ngại. Tự ti chính là lí do lớn nhất ngăn cản bạn nói Tiếng Anh trôi chảy. Chỉ với tự tin và suy nghĩ tích cực, bạn đã có thể nắm 80% thành công. Diễn giả Mr. Hitt Eric Paul đã giúp xóa tan áp lực, lo lắng, tự ti của sinh viên khi học tiếng Anh.

ThS. Dương Thị Minh Hiền - Trưởng khoa Ngoại ngữ tặng hoa diễn giả Mr. Hitt Eric Paul

Kết thúc với màn giao lưu âm nhạc do các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại - khoa Ngoại ngữ thể hiện đã để lại bao xúc cảm, cười thật sảng khoái. Chỉ sau vài giờ giao lưu ngắn ngủi, tất cả đều như được lên dây cót, thôi thúc vào một cuộc chơi với tiếng Anh hoàn toàn mới.