Ấn tượng đêm Gala Dinner “Niềm tin và Khát vọng” chào mừng Tháng công nhân năm 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng công nhân năm 2022, tối 29/4, đêm Gala Dinner “Niềm tin và Khát vọng” đầy ấn tượng, đặc sắc đã được Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức tại khuôn viên sân trường.

TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu khai mạc đêm Gala

Dự chương trình đêm Gala Dinner về phía LĐLĐ quận Thanh Khê có Anh Huỳnh Thanh Hải - Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Khê; Anh Phan Văn Sáng - Phó chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Khê; Chị Đào Thị Hằng - Phó Chủ tịch không chuyên trách LĐLĐ quận Thanh Khê; Về phía Trường Cao đẳng Thương mại có TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng; TS. Võ Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể CCVCLĐ của trường.

Ngay từ rất sớm, mọi người đã tập trung đông đủ tại khuôn viên sân trường với tâm trạng cực kỳ thoải mái. Những cái bắt tay và nụ cười như lan tỏa sự ấm áp và vui vẻ ra cả không gian của bữa tiệc.

Phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner “Niềm tin và Khát vọng”, TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường nhấn mạnh đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2022, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CCVCLĐ của Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thương mại nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi để CCVCLĐ ra sức phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Gala Dinner “Niềm tin và Khát vọng” được tổ chức với các tiết mục “cây nhà lá vườn” mang đến không khí đầy sôi động và vui tươi cho người xem. Mặc dù các tiết mục được tự biên, tự diễn nhưng được các CCVCLĐ tập luyện và đầu tư rất nghiêm túc. Các Đoàn viên đã thể hiện tài năng và sự nhiệt huyết khi biểu diễn rất “sung”, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân rất hạnh phúc và tự hào
khi là một phần của đại gia đình Cao đẳng Thương mại.