Hội nghị sinh viên năm học 2021-2022

Tối 02-12, Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị sinh viên năm học 2021-2022 theo hình thức trực truyến đã ghi nhận nhiều ý kiến đề xuất thiết thực của các bạn sinh viên.

Hội nghị sinh viên năm học 2021-2022 được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Hội nghị nhằm đánh giá công tác sinh viên năm học 2020-2021, quán triệt phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; đồng thời để tiếp thu, giải quyết những đề xuất, góp ý, nguyện vọng kịp thời của sinh viên trong công tác phục vụ, giảng dạy và quản lý giáo dục trong Nhà trường. Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng; TS. Võ Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng; trưởng các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đoàn thể; các sinh viên đại diện Ban cán sự lớp, BCH chi đoàn, Chủ nhiệm các CLB.

Mặc dù được tổ chức theo hình thức trực truyến nhưng tại Hội nghị năm nay rất nhiều bạn sinh viên đại diện cho tập thể lớp mình đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng nêu lên vướng mắc cần được giải đáp. Tất cả các câu hỏi của sinh viên được Ban Giám hiệu và trưởng các bộ phận liên quan cơ bản giải đáp thỏa đáng. Một số ý kiến đề xuất của sinh viên thiết thực sẽ đuợc Nhà trường nghiên cứu và giải quyết trong thời gian tới. Những câu hỏi mà các bạn sinh viên đặt ra tại hội nghị đa số xuất phát từ thực tiễn cho thấy tinh thần dân chủ, trách nhiệm xây dựng Trường Cao đẳng Thương mại của sinh viên toàn trường ngày càng được nâng cao.

Kết luận hội nghị, TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả mà sinh viên toàn trường đã đạt được trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào; Trong năm học 2021-2022 này Trường Cao đẳng Thương mại sẽ tiếp tục chỉ đạo, điều hành sát sao để công tác giảng dạy, học tập và quản lý giáo dục ngày càng hoàn thiện.