Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2020-2021

Sáng 01-12, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/c. Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch CĐCS và Đ/c. Lê Đức Doanh - Phó Chủ tịch CĐCS đồng chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thanh Hải - Chủ tịch LĐLĐ Quận Thanh Khê; TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các cá nhân, đại diện tập thể được khen thưởng.

Đồng chí Lê Đức Doanh - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trình bày báo cáo

Thay mặt BCH Công đoàn cơ sở, ThS. Lê Đức Doanh - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác công đoàn năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; đánh giá những thành tích mà công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại đã đạt được trong năm học vừa qua trên một số những lĩnh vực chủ yếu như: Thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; duy trì và phát huy hiệu quả quỹ Thiện tâm để hỗ trợ các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục; tổ chức tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, đoàn viên, viên chức, lao động; công tác phát triển đoàn viên, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở và đội ngũ cán bộ công đoàn; …

Đồng chí Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở giải trình và tiếp thu ý kiến đóng góp

Tiếp đó Hội nghị tiến hành thảo luận, các đoàn viên công đoàn đã tích cực phát biểu, nêu lên những ý kiến đóng góp thẳng thắn. TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thay mặt BCH Công đoàn trực tiếp giải trình, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đoàn viên.

TS. Nguyễn Tri Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Mong rằng với những thành tích đã đạt được trong năm học 2020-2021 sẽ là động lực to lớn giúp Công đoàn Trường tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục ngay những tồn tại để công tác Công đoàn ngày một phát triển vững mạnh, có nhiều khởi sắc, góp phần thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm học 2021-2022.

 

Trong năm học 2020-2021 do ảnh hưởng dịch bệnh kéo dài, diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến phần lớn các hoạt động đã đề ra của Công đoàn trong năm học tuy nhiên các Công đoàn bộ phận đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của Nhà trường. Với những đóng góp đó, BCH Công đoàn cơ sở đã có quyết định công nhận danh hiệu "Công đoàn bộ phận xuất sắc" cho 2 tập thể; danh hiệu "Đoàn viên công đoàn xuất sắc tiêu biểu" cho 25 cá nhân; 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào kèm theo giấy khen và tiền thưởng. Bên cạnh đó BCH Công đoàn cơ sở khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt giải tại Hội thi “Duyên dáng Thương mại” qua ảnh chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021.