Trường Cao đẳng Thương mại kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Ngày 20-11, Trường Cao đẳng Thương mại (COC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) và vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ do có những thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Đây là minh chứng cho những nỗ lực và cống hiến không ngừng của tập thể lãnh đạo, quý Thầy, Cô, viên chức và người lao động COC trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong suốt hơn 48 năm qua.

Trường Cao đẳng Thương mại kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thanh Khê; Ông Đoàn Văn Giang - Phó Chủ tịch UBND Phường Thanh Khê Tây; Ông Nguyễn Sơn Hải - Giám đốc Công ty CP Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC Đà Nẵng; TS. Nguyễn Tri Vũ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Sang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Võ Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng; tổ chức Đoàn thể; lãnh đạo các đơn vị Nhà trường.

Thừa ủy quyền của Thủ tưởng Chính phủ, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thanh Khê
trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường Cao đẳng Thương mại

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng đã biểu dương và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo đã cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Thương mại. Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Thương mại cũng vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ do có những thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, bốn CBGV cũng vinh dự đón nhận danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp Bộ vì có những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2017-2020"; Đây cũng là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước về thành quả, vai trò và vị thế mà COC đã đạt được trong hơn 48 năm không ngừng phấn đấu đi lên. Để đạt được những thành tựu to lớn đó là nhờ vào sự nỗ lực, công lao đóng góp miệt mài của nhiều thế hệ lãnh đạo của Nhà trường, Thầy Cô và viên chức. Thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức chúng ta hiện nay nguyện kế tục xứng đáng truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước để lại; chúng ta đã, đang và nguyện sẽ cùng nhau đưa Nhà trường từng bước vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển đi lên, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục nước nhà, như Bác Hồ đã căn dặn “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”.

TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo

 ThS. Nguyễn Mạnh Công – Trưởng phòng Tổ chức hành chính công bố quyết định khen thưởng

TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng chúc mừng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2017-2020

Những người lái đò thầm lặng dưới mái Trường Cao đẳng Thương mại