Hơn 400 Tân sinh viên khóa 15 trúng tuyển đợt 1 tham gia tuần sinh hoạt công dân theo hình thức online

Tuần sinh hoạt công dân dành cho hơn 400 Tân sinh viên khóa 15 trúng tuyển đợt 1 - Trường Cao đẳng Thương mại chính thức diễn ra từ ngày 8/9 và kết thúc vào ngày 17/9/2021 theo hình thức online.

TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng chúc mừng hơn 400 Tân sinh viên khóa 15 trúng tuyển đợt 1

Đây là khóa học bắt buộc, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tất cả những sinh viên khóa mới trước khi các bạn bước vào học chính thức. Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nên tuần học công dân đầu khóa được Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức theo hình thức online, tại tuần sinh hoạt công dân các bạn sinh viên sẽ được Nhà trường thông báo về kế hoạch đào tạo năm học 2021-2022; Định hướng Giáo dục nghề nghiệp gắn liền với  nhu cầu xã hội; Phổ biến cho sinh viên nắm được các nội quy, quy chế về công tác sinh viên, các chế độ, chính sách dành cho sinh viên; quy định đánh giá rèn luyện; khen thưởng kỷ luật sinh viên; hoạt động khởi nghiệp, hỗ trợ sinh viên tại trường…

Tân sinh viên K15 háo hức tham gia học Tuần sinh hoạt công dân dầu khóa theo hình thức online

Bên cạnh đó các nội dung công tác giáo dục thể chất và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022 cũng được thông tin đến Tân sinh viên trong tuần lễ sinh hoạt này thông qua hình thức trình chiếu video clip.

Mỗi buổi sinh hoạt là một lời chào mà Trường Cao đẳng Thương mại thân mến gửi đến các bạn Tân sinh viên khóa 15 trúng tuyển đợt 1 trước thềm năm học mới. Mong rằng các bạn sẽ cùng với bạn bè mình nỗ lực phấn đấu, không chỉ trong học kỳ đầu, năm học đầu mà trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Thương mại thân yêu!