Công bố giải thưởng cuộc thi ảnh “Tháng năm rực rỡ” năm 2021

Lời đầu tiên, Ban tổ chức xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các bạn học sinh và độc giả dành cho cuộc thi “Tháng năm rực rỡ” năm 2021.

Được phát động từ ngày 10/4, kết thúc nhận ảnh dự thi vào ngày 25/5/2021, Ban tổ chức “Tháng năm rực rỡ” nhận được tổng cộng 85 ảnh dự thi của 37 thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn miền Trung và Tây Nguyên, theo thống kê có 78.075 lượt bình chọn ảnh cho các thí sinh thông qua website http://thangnamrucro.cdtm.edu.vn; con số trên cho thấy rằng sức lan tỏa của Tháng năm rực rỡthật tuyệt vời.

Cuộc thi ảnh “Tháng năm rực rỡ” đã chính thức khép lại sau hơn 01 tháng phát động và triển khai. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một màu sắc riêng ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bạn bè, trường lớp...

Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ cuộc thi, các tác phẩm được đánh giá cao về lời bình truyền cảm xúc, bố cục hình ảnh đẹp. Ban giám khảo rất khó khăn để lựa chọn được các bài dự thi dành chiến thắng. Bởi mỗi bức ảnh đều có rất nhiều ý nghĩa riêng ẩn chứa trong đó. Sau quá trình chấm điểm dựa trên nhiều tiêu chí của cuộc thi, Ban tổ chức vui mừng công bố các thí sinh đạt giải thưởng với kết quả như sau:

*Xem ảnh đạt giải nhất: Lớp 12B2, Trường THPT Trần Quốc Tuấn – Kon Tum

*Xem ảnh đạt giải nhì: Lớp 12/2, Trường THPT Hùng Vương – Quảng Nam

*Xem ảnh đạt giải ba: Lớp 12A6, Trường THPT Trần Phú – Quảng Nam

*Xem ảnh đạt giải khuyến khích: Lớp 12/10, Trường THPT Núi Thành – Quảng Nam

*Xem ảnh đạt giải bình chọn tuần 1Lớp 12/6, Trường THPT Nông Sơn – Quảng Nam

*Xem ảnh đạt giải bình chọn tuần 2: Lớp 12/5, Trường THPT Nguyễn Dục – Quảng Nam

*Xem ảnh đạt giải bình chọn tuần 3: Lớp 12/7, Trường THPT Nguyễn Dục – Quảng Nam

*Xem ảnh đạt giải bình chọn tuần 4: Lớp 12/6, Trường THPT Hùng Vương – Quảng Nam